QUY ĐỊNH VÀ CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP

Các sản phẩm chăn ga gối nệm khách sạn do CHUMY Việt Nam cung cấp được kiểm tra chất lượng, số lượng và đóng gói cẩn thận, chắc chắn trước khi xuất kho. Nhằm hạn chế rủi ro trong quá trình vận chuyển trước khi giao đến cho khách hàng.

Khách hàng có nhiệm vụ kiểm tra số lượng, chất lượng, kích thước sản phẩm trước khi nhận hàng và liên hệ với CHUMY sau khi nhận được hàng.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN

CHUMY Việt Nam hỗ trợ giao hàng miễn phí trên toàn quốc đối với các đơn hàng có giá trị từ 3.000.000đ.

Đối với các đơn hàng lớn chúng tôi sử dụng dịch vụ vận chuyển của các đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp, kèm theo giấy tờ chi tiết về sản phẩm. Quý khách hàng có thể kiểm tra thông tin về đơn đặt hàng của mình một cách đầy đủ.

CAM KẾT – ĐẢM BẢO

Chúng tôi cam kết thời gian giao hàng nhanh chóng, chính xác và đảm bảo về chất lượng, trọng lượng, kích thước trên từng sản phẩm.

Thông tin chi tiết về thời gian giao hàng, phương thức nhận hàng sẽ được chúng tôi thông báo liên tục đến Quý Khách Hàng qua Email, tin nhắn hoặc cuộc gọi.

CHUMY Việt Nam là đơn vị cung cấp chăn ga gối nệm khách sạn chuyên nghiệp và uy tín. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý Khách Hàng mọi lúc và mọi nơi dù là những giá trị nhỏ nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu để được giải đáp và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

5/5 (9 Reviews)