ĐƠN VỊ CUNG CẤP CHĂN GA GỐI ĐỆM KHÁCH SẠN

CHUMY VIỆT NAM – Người bạn đồng hành cho sự phát triển của bạn

Chúng tôi, CÔNG TY TNHH CHUMY VIỆT NAM, thân mến gửi lời cảm ơn đến quý khách hàng về sự ghé thăm website của chúng tôi.

Với định hướng “trở thành người bạn đồng hành, thân thiết” với quý khách hàng, đặc biệt là quý khách hàng là Khách sạn – Resort, chúng tôi nỗ lực để mang đến quý khách hàng giá trị cam kết đồng hành cho sự phát triển thông qua các giá trị chất lượng sản phẩm, giá trị phục vụ và uy tín được tạo dựng qua từng dịch vụ cung cấp.

CHUMY VIỆT NAM phục vụ các sản phẩm trong lĩnh vực Hospitality như : Khăn, Linen (chăn – ga – gối – váy giường – các tấm và gối trang trí…) thường được sử dụng trong các Khách Sạn – Resort – Spa. Ngoài ra, chúng tôi còn có các sản phẩm khác như Nệm, Kệ Giường, Giường phụ (Extra Bed) và các sản phẩm khác…

Bộ chăn ga khách sạnNgoài giá trị về chất lượng sản phẩm là điều tiên quyết để giữ vững uy tín, CHUMY VIỆT NAM chúng tôi rất chú trọng về giá trị phục vụ nhằm mang đến cảm giác được phục vụ tốt nhất cho quý khách hàng, với sự tiện lợi và nhanh chóng nhất. HÃY ĐỂ CHÚNG TÔI ĐƯỢC PHỤC VỤ cho sự phát triển của quý khách hàng.

CHÚNG TÔI PHỤC VỤ BẠN DÙ LÀ NHỮNG GIÁ TRỊ NHỎ NHẤT !

Quý Khách Hàng có thể liên hệ với chúng tôi với thông tin dưới đây:

Hotline : 0975 684 044
Địa chỉ : 209 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP.Hồ Chí Minh
Email : info@chumy.vn

5/5 (30 Reviews)